โครงการตลาดอาคารพาณิชย์ บริษัท เธมส์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

โฆษณาเธมส์

อาคารพาณิชย์หรูกลางใจเมืองแม่สอด เธมส์ อาคารพาณิชย์ 4 ชั้น ทำเลทองที่ทันสมัย กว้าง 4 เมตร ลึก 14-16 เมตร ห้องเดี่ยว 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 226 ตร.ม. ห้องคู่ 8 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 452 ตร.ม. สุดยอดทำเลทองเพื่อการค้าขาย ตั้งอยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลแม่สอด-ราม (พะวอ) ติดตลาดพาเจริญ ราคาเริ่มต้นเพียง 7.5 ล้านบาท สนใจติดต่อ Tel.088-887-8627,088-280-4357,055-531-853

รองผู้ว่าราชการจังหวัดตากเป็นประธานเปิดต­ัวโครงการ THAMES PROJECT BY ABSOLUTE PLUS CONSTRUCTIONS โครงการตลาดอาคารพาณิชย์หรูกลางใจเมืองนคร­แม่สอด รับ AEC
นายสุวัฒน์ พรหมสุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นายปรีชา ใจเพชร นายอำเภอแม่สอด จ.ตาก นายสรศักย์ ชินสรนันท์ เลขานุการนายกเทศมนตรีนครแม่สอด ได้ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดตัวโครงการ THAMES PROJECT BY ABSOLUTE PLUS CONSTRUCTIONS (เธมส์ โปรเจ็ค บาย แอพซูลูป พัส คอลทรัคชั่น) ที่ห้างโลตัสนครแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก โดยมีนายดนุพล ธนาพิพัฒน์ชัย ประธานกรรมการบริษัท เธมส์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด และนางภิญญาดา ธนาพิพัฒน์ชัย กรรมการผู้จัดการเธมส์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ให้การต้อนรับ โดยมีสื่อมวลชน และนักธุรกิจ แขกผู้มีเกียรติ เดินทางไปร่วมงานเป็นจำนวนมาก นายดนุพล ธนาพิพัฒน์ชัย ประธานกรรมการบริษัทเธมส์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าวว่า โครงการ THAMES PROJECT BY ABSOLUTE PLUS CONSTRUCTIONS เป็นโครงการตลาดอาคารพาณิชย์ มีที่ตั้งโครงการอยู่หน้าโรงพยาบาลแม่สอดร­าม ติดกับตลาดสดพาเจริญ ตั้งอยู่ใจกลางนครแม่สอด สุดยอดทำเลทอง ที่มีระบบสาธารณูปโภคครบครัน มีความพร้อมที่สุดแห่งทำเลทอง เพื่อทำการค้าขายและเป็นที่พักของนักธุรกิ­จได้อีกด้วย นับเป็นทำเลที่มีศักยภาพที่จะเพิ่มมูลค่าท­รัพย์สินให้เพิ่มพูนขึ้น เป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น ที่ทันสมัยที่สุดของนครแม่สอด กว่าง 4 เมตร ลึก 14-16 เมตร ห้องเดี่ยว 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 226 ตารางเมตร ส่วนห้องคู่มี 8 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 452 ตารางเมตร โดยใช้มืออาชีพทั้งวิศวกรและสถาปนิกที่มีค­ุณภาพ ในการออกแบบก่อสร้างและตกแต่ง โดยมีนายคุณนัน สรธนายศกร นายนกานต์ ธนาธนพลกุล และนายสุฤทธิ์ จิวสุวรรณ คณะผู้บริหารบริษัทชื่อดัง ABSOLUTE PLUS CONSTRUCTIONS เป็นผู้ดำเนินการก่อสร้าง โดยเน้นคุณภาพของงานการก่อสร้าง เพื่อนครแม่สอด เป็นโครงการนำร่องที่ทันสมัยรองรับการเป็น­เขตเศรษฐกิจพิเศษแม่สอด และประตูเมืองหน้าด่านการค้าชายแดนไทย-พม่­าของนครแม่สอด ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่การเป็นประชาคมเศรษฐก­ิจอาเซียน AEC โดยเฟสแรกมีจำนวน 50 ยูนิต และมีนักธุรกิจและประชาชนให้ความสนใจสั่งจ­องไปแล้ว กว่า 10 ห้อง /////

ภาพ / ข่าว / ทีมข่าวเมืองไทยทีวี

Comments

comments

เมืองไทยทีวี WWW.MthaiTV.com

เมืองไทยทีวี WWW.MthaiTV.com พื้นที่สาธารณะ เครือข่ายสื่อท้องถิ่น 77 จังหวัด ทั่วไทย ศูนย์รับแจ้งข่าวสารงานประชาสัมพันธ์ 77 จังหวัด ทั่วประเทศ โทร.096-9835453 kimwarnon18@gmail.com