ททท.ตาก จัดกิจกรรม เที่ยวตากเก๋ไก๋ ไฉไลกว่าเดิม ฉลองเทศกาลปีใหม่ ปี 2562 แม่สอด-อุตรดิตถ์

ททท.ตาก จัดกิจกรรม เที่ยวตากเก๋ไก๋ ไฉไลกว่าเดิม ฉลองเทศกาลปีใหม่ ปี 2562

นายจริยาทร สูหู่ ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานตาก ให้การต้อนรับ นายเฉลิม ทับผดุง อดีตผู้ใหญ่บ้าน บ้านคุ้งวารี ตำบลป่าเซ่า อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์ พร้อมคณะนักท่องเที่ยว และผู้ประกอบการท่องเที่ยว จำนวน 30 คน ที่เข้าร่วมโครงการ เที่ยวตากเก๋ไก๋ ไฉไลกว่าเดิม ฉลองเทศกาลปีใหม่ ประจำปี 2562 เพื่อเปิดเส้นทางการท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดตาก และ เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษตาก ได้แก่ ออนเซน บ่อน้ำพุร้อนบ้านห้วยน้ำนัก อุทยานแห่งชาติน้ำตกพาเจริญ ไร่กุหลาบปฐมเพชร ไร่เตรยาวรรกาแฟ พร้อมเยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์ของดีจังหวัดตาก ของโบราณ ไทย-เมียนมา-ตะวันตก ชมการสาธิต การทอผ้ากะเหรี่ยง ปกาเกอะญอ ที่บ้านป่าไร่เหนือ ตำบลพระธาตุ อำเภอแม่ระมาด จังหวัดตาก ชมความหลากหลายทางวัฒนธรรม ที่วัดไทยวัฒนาราม เที่ยวชมอุดหนุนสินค้า OTOP ไทย-เมียนมา ที่ตลาดริมเมย ซื้อสินค้า เสื้อผ้า แบรนด์เนม บริษัท ที.เค.การ์เม้นท์ แม่สอด ร่วมกราบสักการะ พระพุทธรูปหินอ่อน มีเพียง 3 องค์ในโลก ที่วัดดอนแก้ว อำเภอแม่ระมาด จังหวัดตาก เที่ยวบ่อน้ำพุร้อน ตำบลแม่กาษา กราบไหว้ขอพร หลวงพ่อทันใจรัตนมุงเมือง วัดไทยสามัคคี กราบไหว้ขอพร ท่านเจ้าพ่อพะวอ นายด่านปราการแรกของไทยในรัชสมัย สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ณ ศาลใหญ่ขุนผาวอ

นายจริยาทร สูหู่ ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานตาก กล่าวว่า เพื่อเป็นการโปรโมทสถานที่ท่องเที่ยวเรื่องชื่อ ของดีจังหวัดตาก ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากยิ่งขึ้น จึงได้จัดกิจกรรม โครงการ เที่ยวตากเก๋ไก๋ ไฉไลกว่าเดิม ขึ้น ต้อนรับเทศกาลท่องเที่ยวช่วง ไฮซีซั่น High Season ปี 2019

โดยในระหว่างเส้นทางการท่องเที่ยว ยังได้รับเกียรติจาก นายชัยพฤกติ์ เชียรธานรักษ์ นายอําเภอแม่สอด และ นายทวีกิจ จตุรเจริญคุณ “ เจ้าสัว TK ” ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดตาก ร่วมถ่ายภาพกับทางคณะ อีกด้วย

ภาพ / ข่าว / ชมมณี เสืออ่ำ ผู้สื่อข่าว เมืองไทยทีวี WWW.MthaiTV.com 096-9835453

Comments

comments

เมืองไทยทีวี WWW.MthaiTV.com

เมืองไทยทีวี WWW.MthaiTV.com พื้นที่สาธารณะ เครือข่ายสื่อท้องถิ่น 77 จังหวัด ทั่วไทย ศูนย์รับแจ้งข่าวสารงานประชาสัมพันธ์ 77 จังหวัด ทั่วประเทศ โทร.096-9835453 kimwarnon18@gmail.com