รองผู้ว่าการด้านบริหาร การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ลงพื้นที่จังหวัดตาก บูม.! ท่องเที่ยวเมืองลอง ปี 2019 จังหวัดตากมีมากกว่าที่คิด

รองผู้ว่าการด้านบริหาร การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ลงพื้นที่จังหวัดตาก บูม.! ท่องเที่ยวเมืองลอง ปี 2019 จังหวัดตากมีมากกว่าที่คิด

นายจรัญ อ้นมี รองผู้ว่าการด้านบริหาร การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ลงพื้นที่จังหวัดตาก บูม.! ท่องเที่ยวเมืองรอง ปี 2019 จังหวัดตากมีมากกว่าที่คิด เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยในพื้นที่จังหวัดตาก เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษตาก ต้อนรับปีการท่องเที่ยววิถีไทย เที่ยวตากเก๋ไก๋ ไฉไลกว่าเดิม ประจำปี 2562 โดยมี นายจริยาทร สูหู่ ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานตาก คอยให้การต้อนรับ พร้อมนำคณะลงสำรวจพื้นที่ สถานที่ท่องเที่ยว เรื่องชื่อ ของดีจังหวัดตาก เพื่อโปรโมท ส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรอง ลองแล้วจะติดใจ ตามคำขวัญของจังหวัดตาก ที่ว่า ธรรมชาติน่ายล ภูมิพลเขื่อนใหญ่ พระเจ้าตากเกรียงไกร เมืองไม้และป่างาม เพื่อนำข้อมูลด้านการท่องเที่ยว จัดทำ แพคเกจ นำเที่ยว เสนอให้กับผู้ที่สนใจ และผู้ประกอบการท่องเที่ยว สามารถติดต่อได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานตาก เบอร์โทรศัพท์ 055 514 341 และ E-mail:tattak@tat.or.th ได้ทุกวันเวลาราชการ ในโครงการ เที่ยวตากเก๋ไก๋ ไฉไลกว่าเดิม ประจำปี 2562

ภาพ / ข่าว / ชมมณี เสืออ่ำ ผู้สื่อข่าว เมืองไทยทีวี WWW.MthaiTV.com 096-9835453

Comments

comments

เมืองไทยทีวี WWW.MthaiTV.com

เมืองไทยทีวี WWW.MthaiTV.com พื้นที่สาธารณะ เครือข่ายสื่อท้องถิ่น 77 จังหวัด ทั่วไทย ศูนย์รับแจ้งข่าวสารงานประชาสัมพันธ์ 77 จังหวัด ทั่วประเทศ โทร.096-9835453 kimwarnon18@gmail.com