การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ททท. จัดมหกรรม ลดสนั่นทั่วทั้งเมือง Thailand Shopping & Dining Paradise @ Mae Sot ช้อปปิ้ง กิน เที่ยว เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ ปลายปี 2561

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ททท. จัดมหกรรม ลดสนั่นทั่วทั้งเมือง Thailand Shopping & Dining Paradise @ Mae Sot ช้อปปิ้ง กิน เที่ยว เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ ปลายปี 2561

นายธนยศ ปานขาว ปลัดจังหวัดตาก พร้อมด้วย นางสุจิตรา จงชาณสิทโธ รองผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว Mr.Tay Zaar Aung (อู เทซาอาอ่อง) ผู้ว่าราชการจังหวัดเมียวดี ประเทศสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา และ นายจริยาทร สูหู่ ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงาน ร่วมเป็นประธานพิธีเปิด มหกรรม ลดสนั่นทั่วทั้งเมือง Thailand Shopping & Dining Paradise @ Mae Sot ช้อปปิ้ง กิน เที่ยว เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ ปลายปี 2561 ณ ลานเอนกประสงค์ ห้างโรบินสันแม่สอด ในระหว่างวันที่ 21- 23 ธันวาคม 2561 ต่อเนื่องไปจนถึงปรายปี 2561 ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ปี 2562 โดยมีร้านค้า ร้านอาหาร เข้าร่วมโครงการจำนวนมาก
นางสุจิตรา จงชาณสิทโธ รองผู้ว่าการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว กล่าวว่า โครงการ Thailand Shopping & Dining Paradise @ Mae Sot เป็นการหมุนเวียนและกระจายรายได้สู่เมืองรอง เขตเศรษฐกิจพิเศษชายแดนที่สำคัญ โดยมุ่งเน้นให้นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศ รวมทั้งประเทศเพื่อนบ้าน ได้เข้ามาจับจ่ายใช้สอย เลือกซื้อสินค้าราคาพิเศษ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยในพื้นที่จังหวัดตาก ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย มากยิ่งขึ้น

(ภายในงาน มีน้องบีม ไมค์ทองคำ 5 และ น้องนัน อนันต์ ไมค์ทองคำ 6 มาร่วมสร้างสีสัน ในงาน มหกรรม ลดสนั่นทั่วทั้งเมือง @ Mae Sot อีกด้วย)

ภาพ / ข่าว / ชมมณี เสืออ่ำ ผู้สื่อข่าว เมืองไทยทีวี WWW.MthaiTV.com 096-9835453

Comments

comments

เมืองไทยทีวี WWW.MthaiTV.com

เมืองไทยทีวี WWW.MthaiTV.com พื้นที่สาธารณะ เครือข่ายสื่อท้องถิ่น 77 จังหวัด ทั่วไทย ศูนย์รับแจ้งข่าวสารงานประชาสัมพันธ์ 77 จังหวัด ทั่วประเทศ โทร.096-9835453 kimwarnon18@gmail.com