เที่ยวแม่สอด เที่ยวจังหวัดตาก ชมรมผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับมาตรฐาน Jewel Fest Club

ชมรมผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับมาตรฐาน Jewel Fest Club จัดกิจกรรมเข้าวัดเติมบุญ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน การท่องเที่ยว otop นวัตวิถี ที่จังหวัดตาก

นายสมเกียรติ วีระวุฒิวงศ์ กรรมการ ชมรมผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับมาตรฐาน Jewel Fest Club และ นายอัครวัฒน์ วงศ์บุญธนวุฒิ ผู้จัดการ บริษัท ที เซเว่น ทัวร์ จำกัด นำกลุ่มสมาชิก ชมรมผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับมาตรฐาน Jewel Fest Club และกลุ่มผู้ประกอบการท่องเที่ยว ลงพื้นที่เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษตาก เพื่อเปิดเส้นทางการค้า การลงทุน ไหว้พระ 9 วัด ส่งเสริมการท่องเที่ยว otop นวัตวิถี เพื่อสนองนโยบายภาครัฐ ในการกระจายรายได้เข้าสู่ชุมชน ให้เกิดความยั่งยืน ในโครงการ เที่ยวตากสดชื่น ตามแผนส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยในพื้นที่จังหวัดตาก ประจำปี 2562 เที่ยวตากเมืองรอง ลองแล้วจะติดใจ ทริปส่งท้าย ร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาว ธมลวรรณ เจริญวงศ์พิสิฐ ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานตาก ที่ได้ย้ายไปดำรงตำแหน่งใหม่ เป็นผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสุรินทร์

นายสมเกียรติ วีระวุฒิวงศ์ กรรมการ ชมรมผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับมาตรฐาน Jewel Fest Club กล่าวว่า ในการเดินทางมาครั้งนี้ ได้ลงพื้นที่ท่องเที่ยววิถีชุมชน ไหว้พระ 9 วัด ท่องเที่ยวหมู่บ้าน otop นวัตวิถี ที่บ้านป่าไร่เหนือ ตำบลพระธาตุ อำเภอแม่ระมาด จังหวัดตาก ชมต้นสะดือ ต้นไม้แห่งวิถีปากะญอ เดปอทู่ ซึ่งเกิดจากความสัมพันธ์ระหว่างคนกับธรรมชาติ และผืนป่า ชมถ้ำประวัติศาสตร์ “ ถ้ำซามูไร ” เส้นทางเดินทัพของญี่ปุ่น สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 พร้อมร่วมกราบไหว้พระพุทธรูปหินอ่อน ที่สวยงามที่สุด 1 ใน 3 ของโลก ที่วัดดอนแก้ว อำเภอแม่ระมาด จังหวัดตาก ชมภาพ กราฟพินิตี้ ที่ร้านกาแฟ Wisdom Field เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ อัญมณีโบราณ ของเก่าแก่ ที่ไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อน เช่น ก้อนหินไข่มุกราตรี ที่เมื่อต้องแสงพระอาทิตย์แล้ว จะเรืองแสงในยามค่ำคืน และในที่มืด เสมือนเป็นหนึ่งพิพิธภัณฑ์แห่งใหม่ของจังหวัดตาก ที่ไร่เตรยาวรรณ กาแฟ อำเภอพบพระ โดยทริปท่องเที่ยว กิจกรรมเข้าวัดเติมบุญ ในครั้งนี้ จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างภาคีเครือข่ายให้กับกลุ่มสมาชิก ชมรมผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับมาตรฐาน Jewel Fest Club รายเก่า-รายใหม่ ให้มีความเข้มแข็ง ยิ่งขึ้น เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดี ให้กับสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับไทย ควบคู่ไปกับการสร้างความมั่นใจให้แก่นักท่องเที่ยว ในการเลือกซื้อสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับของไทย ในคุณภาพและมาตรฐาน ราคายุติธรรม สร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภค ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้มากยิ่งขึ้น

คุณสมเกียรติ บอกอีกว่า สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดตาก ที่กำลัง amazing HOT สุดๆ ในตอนนี้ ได้แก่ หมู่บ้านป่าไร่เหนือ ตำบลพระธาตุ อำเภอแม่ระมาด จังหวัดตาก และ ที่ไร่เตรยาวรรณ กาแฟ อำเภอพบพระ จังหวัดตาก ซึ่งถือเป็นสถานท่องเที่ยว ” amazing ไทยเท่ ” ของจังหวัดตาก ที่ต้องห้ามพลาด นะครับ

ภาพ / ข่าว / ชมมณี เสืออ่ำ ผู้สื่อข่าว เมืองไทยทีวี WWW.MthaiTV.com 096-9835453

Comments

comments

เมืองไทยทีวี WWW.MthaiTV.com

เมืองไทยทีวี WWW.MthaiTV.com พื้นที่สาธารณะ เครือข่ายสื่อท้องถิ่น 77 จังหวัด ทั่วไทย ศูนย์รับแจ้งข่าวสารงานประชาสัมพันธ์ 77 จังหวัด ทั่วประเทศ โทร.096-9835453 kimwarnon18@gmail.com