ติ๊ก ชิโร่ สอนเต้น แซดแมน-ดี๊ดี SAD MAN กันทั้งตลาด ในงาน กิน ช้อป เที่ยว ตามรอยอาหารถิ่นบนดอย จ.ตาก

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานตาก จัดงาน เทศการอาหารบนดอย (ช่วงที่ 3) อย่างยิ่งใหญ่ ฉลองเดือนมหาคงคล วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2561

ที่ ตลาดไนท์บาซาร์แม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก นางสาวธมลวรรณ เจริญวงศ์พิสิฐ ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานตาก ได้จัดกิจกรรมกระตุ้นเศรษฐกิจ การจับจ่ายใช้สอยของนักท่องเที่ยว สร้างรายได้ให้แก่ชุมชน เสริมการท่องเที่ยวและอาหารถิ่นของจังหวัดตาก ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ยิ่งขึ้น ภายในงานมีกิจกรรม ” กิน ช้อป เที่ยว ” ตามรอยอาหารถิ่นบนดอย เป็นอาหารสมุนไพรที่มีคุณค่าทางโภชนาการ จากชนเผ่าและชุมชน ช้อป สินค้าทากการเกษตร ในเขตพื้นที่ 5 อำเภอชายแดนซีกตะวันตกของจังหวัดตาก ชมการแสดงหลากหลายวัฒนธรรมชาติพันธุ์ชนเผ่า ศิลปินชาว ปากะญอ อาจารย์ ชิ สุวิชาน พัฒนาไพรวัลย์ และอาจารย์ คือวา, ชมการแสดง บาสโลบ รำเที่ยวเมืองตาก, การแสดงวงดนตรี ไทย-ลูกทุ่ง สุดอลังการ จากโรงเรียนเทศบาลวัดชุมพลคีรี, วันที่ 12 สิงหาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป พบกับ ศิลปินนักร้องดัง ติ๊ก ชีโร่ จะมาสร้างสีสัน และมอบเสียงเพลงเพิ่มความสุข ให้กับนักท่องเที่ยว เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในเดือนมหามงคล วันแม่แห่งชาติ ส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยในพื้นที่จังหวัดตาก โดยในวันนี้ นายศิริศักดิ์ นันทเสน หรือ ติ๊ก ชิโร่ ได้นำผลงานเพลงชุดใหม่ล่าสุด Sad Man ซิงเกิ้ลแรก กับการกลับมาของ ติ๊ก ชิโร่ ในอัลบั้มมีชื่อว่า Time Machine มาเปิดตัวในงาน เทศการอาหารบนดอย มอบให้แก่พี่น้องชาวจังหวัดตาก และอำเภอแม่สอด ได้พัง ซึ่งก็สร้างความสุขสนุกสนาน ให้กับนักท่องเที่ยวและผู้ที่มาร่วมงานในครั้งนี้ได้เป็นอย่างมาก
ภาพ / ข่าว / ชมมณี เสืออ่ำ ผู้สื่อข่าว เมืองไทยทีวี WWW.MthaiTV.com 096 9835453

ไม่ได้เก่งอย่าง SUPER MAN ไม่ได้อึดอย่าง IRON MAN เป็นได้เเค่ SAD MAN ก็เธอไม่สนใจ
ไม่มีใยอย่าง SPIDER MAN ไม่ได้ทนอย่าง BAT MAN เป็นได้เเค่ SADMAN ก็เธอไม่สนใจ

https://www.facebook.com/tikshirooffi… ติดต่องานโชว์ ติ๊ก ชิโร่ ติดต่องานพรีเซ็นเตอร์สินค้า/ลิขสิทธิ์เพลง/แต่งเพลง 098-645-9545 (คุณอ้อ) 02-1172309 (บ.มาจอยกัน)

Comments

comments

เมืองไทยทีวี WWW.MthaiTV.com

เมืองไทยทีวี WWW.MthaiTV.com พื้นที่สาธารณะ เครือข่ายสื่อท้องถิ่น 77 จังหวัด ทั่วไทย ศูนย์รับแจ้งข่าวสารงานประชาสัมพันธ์ 77 จังหวัด ทั่วประเทศ โทร.096-9835453 kimwarnon18@gmail.com