ไอเดียสุดเจ๋ง..! เด็กแม่สอด จ.ตาก คิดค้นครีมกันแดด นวัตกรรมใหม่ สารสกัดจากดอกดาวเรืองธรรมชาติ TILY Marigold DD CREAM SPF50/PA++++

ไอเดียสุดเจ๋ง..! เด็กแม่สอด จ.ตาก คิดค้นครีมกันแดด นวัตกรรมใหม่ สารสกัดจากดอกดาวเรืองธรรมชาติ TILY Marigold DD CREAM SPF50/PA++++

เป็นที่ฮือฮาของวงการตลาด ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวป้องกันแสงแดด ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น กลุ่มวัยทำงาน ทั้งชายและหญิง ต่างก็นิยมชื่นชอบ โดยเฉพาะสาวๆ ที่อยากอวดผิวสวย แต่กลัวถูกแสงแดดแผดเผา ทำให้ผิวแห้งเสีย และหมองคล้ำ เอาใจผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิว ผิวแพ้ง่าย ราคาประหยัด สุดคุ้ม
นางสาว ธัญวรัตน์ เลิศวิจิตรทรัพย์ หรือ น้อง ลี่ อายุ 25 ปี กล่าวว่า ตนและเพื่อน ได้คิดค้นสูตรครีมกันแดด นวัตกรรมใหม่ สารสกัดจากดอกดาวเรือง มา 1 ปีเต็ม จัดจำหน่ายทั่วประเทศ เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในเมืองไทย ที่นำดอกดาวเรือง ที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงผิวพรรณ ลดริ้วรอยและรอยแดงจากสิว ช่วยเสริมสร้างผิวให้แข็งแรง ช่วยสมานแผล และทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ มาทำเป็นผลิตภัณฑ์ ครีมกันแดดทาหน้า สูตรน้ำนาโน ภายใต้แบรนด์ TILY (ทิลลี่) ที่ผ่านคุณภาพมาตรฐาน อย. เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็วภายใน 5 วินาที สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ช่วยให้เมคอัพ และแป้ง ติดทนนานยิ่งขึ้น
ส่วนอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คือ Charming White CC Cream เป็นครีมกันแดดทาตัวเนื้อซีซีครีม ชนิดกายภาพ Physical Sunscreen มีส่วนผสมของสารที่สามารถสะท้อนรังสี UVA&UVB หลังจากโดนแดดจะไม่เสื่อมสภาพ วิธีใช้ ลูบไล้ให้ทั่วลำตัวและลำคอ ทุกเช้าหลังครีมบำรุงผิว
ทั้งนี้ Charming White CC Cream ยังผสมสารป้องกันแสงแดดด้วยค่าสูงสุด SPF50/PA++++ ล้ำหน้าไปอีกขั้นของ ผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรน้ำนาโน เนื้อครีมบางเบา สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ติดขน พร้อมปรับสีผิวให้เสม่ำเสมอ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ขาวกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมของ กูต้าไธโอน อัลฟ่าอาบูติน โคจิก แอชิค วิตามิน บี3 และสารสกัดว่านหางจระเข้
วิธีใช้ ลูบไล้ทั่วผิวกายเป็นประจำ เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดด โดยทั้งสองผลิตภัณฑ์ อยู่ภายใต้แบรนด์ ทิลลี่ สนใจสินค้า หรือเป็นตัวแทนจำหน่าย สมัครได้ทาง Line@ : @charmingwhite.th
Facebook : Tily Thailand IG : tily_thailand เบอร์โทรศัพท์ 095-164-8565 ได้ทุกวันเวลาราชการ

ภาพ / ข่าว / ชมมณี เสืออ่ำ ผู้สื่อข่าว เมืองไทยทีวี WWW.MthaiTV.com 096-9835453

Comments

comments

เมืองไทยทีวี WWW.MthaiTV.com

เมืองไทยทีวี WWW.MthaiTV.com พื้นที่สาธารณะ เครือข่ายสื่อท้องถิ่น 77 จังหวัด ทั่วไทย ศูนย์รับแจ้งข่าวสารงานประชาสัมพันธ์ 77 จังหวัด ทั่วประเทศ โทร.096-9835453 kimwarnon18@gmail.com